• ปรึกษาหมอมะเร็งฟรี
 • วิธีการรักษาแบบใหม่
 • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 • เรื่องราวของผู้ป่วย
หน้าหลัก / วีดีโอ

นวัตกรรมความเย็นเอาชนะมะเร็ง

冷创新战胜癌症

Author:FUDAFrom:FUDA

 นวัตกรรมความเย็น เป็นเทคโนโลยีการแพทย์แผนจีน ที่ใช้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ช่วยให้ผู้ป่วยมีความหวัง กำลังใจต่อสู้กับโรคร้าย

 ทีมแพทย์โรงพยาบาลมะเร็งฟูด้า กว่างโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โชว์เทคโนโลยีใช้เอาชนะผู้ป่วยมะเร็ง ด้วยการดูแลผู้ป่วยผ่าตัดด้วยความเย็น นำเข็มที่ทำความเย็นเข้าไปยังเนื้องอก และลดอุณหภูมิต่ำกว่า -160 องศาเซลเซียส อย่างรวดเร็ว จากนั้นปรับอุณหภูมิให้สูง เพื่อให้ก้อนเนื้อร้ายสลายตัว วิธีนี้สามารถเอาชนะมะเร็งที่มีขนาดใหญ่หรือเล็ก ก้อนเดียวหรือหลายก้อนได้ ไม่เกิดอาการบวม สามารถแก้ปวดได้

 คุณสุรัฐพงศ์ เป็นหนึ่งในไทย ที่ตัดสินใจเดินทางมาเอาชนะโรคมะเร็ง โดยการผ่าตัดด้วยความเย็น ตอนนี้อยู่ระหว่างการพักฟื้น ดูมีความหวัง กำลังใจดีขึ้นมาอีกวิธี เป็นเทคโนโลยีใหม่ เอาชนะด้วย "มีดนาโน" ใช้ได้ผลดีกับการเอาชนะมะเร็งตับ ที่มีขนาดเล็กกว่า 2 เซนติเมตร ด้วยการนำมีดนาโนแทงเข้าไปในจุดที่ต้องการสลาย จากนั้นใช้คลื่นชีพจรแรงดันสูง เพื่อทำลายความสมดุลของเซลล์มะเร็งจนตายในที่สุด จุดเด่นวิธีนี้คือ อวัยวะสำคัญในบริเวณที่ดูแลจะไม่ถูกทำลายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการยอมรับ ทำให้มีคนไทยเดินทางมาดูแลโรคมะเร็งที่นี่ปีละกว่า 50 คน

 การเอาชนะโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งได้ตัดสินใจ โดยแพทย์จะประเมินอาการ ว่าใช้เครื่องมือและค่าใช้จ่ายเท่าไร แต่ท้ายที่สุดแล้ว การดูแลตัวเอง มีกำลังใจคนรอบข้าง จะเป็นวิธีฟื้นตัวได้ดีและเร็วที่สุด

 ทั้งนี้ยังมีการผ่อนเบาภาระการเงินผู้ป่วยมะเร็งชาวไทยที่จะรับการดูแลด้วยไอเย็นสลายเนื้อร้ายในโรงพยาบาล

 โรงพยาบาลมะเร็งฟูด้ากว่างโจว พิจารณาเห็นควรผ่อนเบาภาระการเงินผู้ป่วยมะเร็งชาวไทย ที่แพทย์ของโรงพยาบาลประเมินสภาพผู้ป่วยแล้วเห็นว่า เหมาะแก่การดูแลด้วยไอเย็น เมื่อผู้ป่วยได้รับการดูแลด้วยไอเย็นแล้ว จะได้รับการแบ่งเบาภาระการเงิน รายละ10,000หยวน จนครบ100ราย นับตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน พศ 2560 เมื่อครบ100รายแล้ว ถือเป็นอันสิ้นสุดโครงการ ผู้สนใจโปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดจากตัวแทนสำนักงานของเรา


>>> คลิปข่าวจากช่อง 7 <<< ปรึกษาโรคมะเร็ง

 หากคุณต้องการทราบว่าผู้ป่วยเหมาะสำหรับการรักษาแบบบาดแผลเล็กหรือไม่ (การรักษาด้วยความเย็น  การรักษาด้วยมีดนาโน  การรักษาเฉพาะจุดแบบอุดตันเส้นเลือด ฯลฯ) และค่าใช้จ่ายในการรักษา  กรุณากรอกข้อมูลผู้ป่วย เพื่อรับคำแนะนำจากทีมแพทย์มะเร็งผู้เชี่ยวชาญของเรา


รับคำแนะนำจากแพทย์

 • โรงพยาบาลมะเร็งเฉพาะทางแห่งชาติ
 • โรงพยาบาลมะเร็งที่ได้รับรองมาตรฐาน JCI ระดับนานาชาติ
 • ศูนย์ฝึกอบรมการรักษาด้วยความเย็นแห่งเอเชีย
 • ศูนย์ชีวการแพทย์กว่างโจวสถาบันวิทยาศาสตร์จีนและเวชศาสตร์ปริวรรตสถาบันสุขภาพ